അമൂലിന്‍റെ ഭക്ഷ്യസാധനങ്ങളില്‍ പന്നി നെയ്യ് ചേര്‍ന്നിട്ടുണ്ടോ?

വിവരണം അമൂല്‍ ഐസ്ക്രീം ഉള്‍പ്പെടയുള്ള ഭക്ഷ്യ സാധനങ്ങളില്‍ പന്നി നെയ്യ് ഉപയോഗിക്കുന്നുണ്ടെന്നും ഹറാമായത് കൊണ്ട് മുസ്‌ലിം വിഭാഗത്തില്‍പ്പെട്ടവര്‍ ഇത് ഒഴിവാക്കണമെന്നും ആവശ്യപ്പെട്ട് കുറെ നാളുകളായി ഫെയ്‌സ്ബുക്കില്‍ പോസ്റ്റുകള്‍ പ്രചരിക്കുന്നുണ്ട്. അമൂല്‍ ഐസ്ക്രീമിന്‍റെ കവറില്‍ E471 എന്ന രേഖപ്പെടുത്തിയിരിക്കുന്നത് പന്നി നെയ്യ് ആണെന്നാണ് പോസ്റ്റുകളില്‍ ഉന്നയിക്കുന്ന അവകാശവാദം. മുത്ത് നബിയാണ് എന്‍റെ ജീവിതം എന്ന ഗ്രൂപ്പില്‍ 2018 നവംബര്‍ 5ന് മുഹമ്മദ് അലി മേലാറ്റൂര്‍ എന്ന വ്യക്തിയാണ് ഇത്തരമൊരു വിഷയത്തെ കുറിച്ച് പോസ്റ്റിട്ടിരിക്കുന്നത്. പോസ്റ്റിന് ഇതുവരെ 513ല്‍ അധികം […]

Continue Reading